Camera TÂM THỊNH xin kính chào quý khách hàng đã truy cập vào WebSite của chúng tôi.

Kính thưa Quý khách hàng, trong thời kỳ phát triển kinh tế như hiện nay việc trang bị hệ thống Camera an ninh là rất cần thiết. Camera TÂM THỊNH là một trong những đơn vị chuyên phân phối, cung cấp, thiết kế và dịch vụ lắp đặt Camera tại Bến Tre:

+ Hệ thống camera quan sát.

+ Hệ thống báo trộm, báo động, chống đột nhập.

+ Hệ thống báo cháy tự động.

Và một số lĩnh vực khác như:

+ Đầu thu truyền hình KTS mặt đất.

+ Wifi di động – Bộ đàm – Máy Vi tính.

+ Hệ thống chống sét lan truyền, hệ thống âm thanh.

+ Androi TiVi Box.

+ Đèn năng lượng mặt trời.

Với các sản phẩm và giải pháp của Camera TÂM THỊNH thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, mà còn có thể giám sát từ xa qua mạng internet, trong nước và quốc tế. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước....

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cũng luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho Quý khách các giải pháp lắp đặt thiết bị an ninh tối ưu, phù hợp với mục đích sử dụng, mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí cực kỳ hợp lý.

Với phương châm hoạt động: “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”. Camera TÂM THỊNH thành lập, tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này làm động lực để đơn vị chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách .

Xin chân thành cảm ơn và kính chào quý khách hàng!